Bây giờ là: 00:07 ICT Thứ hai, 26/10/2020

Giải trí

Video "Cậu bé đấu rồng" một siêu phẩm của người cha “Kill Bill”

“Cậu bé đấu rồng” hiện đang tiến triển trên đà thành công, và đã đạt hơn 4 triệu lượt xem kể từ thứ Sáu.Patrick Boivin xứng đáng với danh hiệu người Cha của năm nếu không phải là giải Oscar với việc tạo...

Liên kết - Quảng cáo

 

ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHỈ MINH

ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHỈ MINH
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 QUÀI CANG
       Ngày 07/09/2018 tại Hội trường trường Tiểu học số 1 Quài Cang, Chi đoàn nhà trường đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018 – 2020.
      Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Thị Cậy - Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường cùng đồng chí Phạm Thị Huệ - Chủ tịch Công đoàn trường và 9 đồng chí đoàn viên tham gia sinh hoạt tại Chi đoàn trường Tiểu học số 1 Quài Cang.
      Thay mặt Đại hội đồng chí Nguyễn Quốc Đại – Bí thư Chi đoàn trường Tiểu học số 1 Quài Cang nhiệm kỳ 2016 – 2018 đã phân tích, đánh giá tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2018, đồng thời đề ra phương hướng và những nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ mới 2018 – 2020.

 
Đ/c: Nguyễn Quốc Đại đánh giá kết quả nhiệm kỳ 2016-2018 và
đưa ra phương hướng cho nhiệm kỳ 2018-2020
      Báo cáo tóm tắt tổng kết nhiệm kỳ 2016 – 2018 và dự thảo phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2018 – 2020 của Chi đoàn Giáo viên được trình bày tại Đại hội cho thấy: Trong nhiệm kỳ 2016 – 2018, được sự quan tâm của Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên nhà trường và sự ủng hộ, tạo điều kiện, phối hợp công tác của Công đoàn cơ sở, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đạt được những kết quả đáng khích lệ.
      Công tác giảng dạy văn hóa, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức được Chi đoàn xác định là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Chi đoàn đã chủ động xây dựng kế hoạch giảng dạy, phổ biến, quán triệt các Nghị quyết của Đảng, của Đoàn cấp trên đến từng đoàn viên; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên được tổ chức thường xuyên với các hình thức phong phú, nội dung thiết thực.
     Chi đoàn cũng thực hiện tốt vai trò tham mưu, tư vấn, đồng hành cùng Công đoàn trường Tiểu học số 1 Quài Cang tổ chức thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa như: phong trào hiến máu tính nguyện, đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, phòng chống buôn bán người, phòng chống tệ nạn Ma túy, thăm hỏi tặng quà cho các đồng chí Đoàn viên trong chi Đoàn khi ốm đau, hiếu hỷ; tham gia các hoạt động do Phòng Giáo dục, nhà trường phát động đạt kết quả cao như hội thi Giáo viên giỏi cấp huyện, phong trào thể thao …
      Trong nhiệm kỳ 2016 – 2018, Chi đoàn đã bồi dưỡng, giới thiệu được 2 đồng chí tham gia học tập lớp cảm tình Đảng, và 2 đồng chí đoàn viên ưu tú cho Đảng bộ xem xét kết nạp.
     Về phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 – 2020, Chi đoàn xác định tập trung triển khai các nội dung: Tăng cường công tác đổi mới trong giảng dạy, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho đoàn viên, thanh niên; thường xuyên theo dõi nắm tình hình tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên; xây dựng, nâng cao chất lượng đoàn viên, xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng. Hưởng ứng các phong trao thi đua dạy tốt học tốt của Phòng Giáo dục và nhà trường phát động.
     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Cậy - Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2016 – 2018 của Chi đoàn. Về phương hướng trong nhiệm kỳ 2018 – 2020, đồng chí đề nghị Chi đoàn Giáo viên thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục giáo dục đạo đức,nề nếp, kỉ cương cho đoàn viên, thanh niên.           Hưởng ứng phong trào thi đua: dạy tốt học tốt, cần phát huy có chiều sâu thể hiện ở chất lượng học sinh qua các môn học, kết quả của các cuộc thi. Nói không với các tệ nạn xã hội, không bạo lực học đường… Tăng cường bồi dưỡng đoàn viên thanh niên ưu tú để giới thiệu cho Đảng nhằm phát triển đoàn viên, đảng viên. Thực hiện có hiệu quả công tác giảng dạy, học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, gắn với việc lựa chọn các nội dung hoạt động như thực hành tiết kiệm, văn hóa công sở; gắn hoạt động Đoàn với việc tham gia thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia cùng Ban Giám hiệu nhà trường trong công tác vận động các em học sinh tới trường, giữ ổn định sĩ số học sinh, đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong Ban Chấp hành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra.
 
Đ/c: Lê Thị Cậy - Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà và hoa
      Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Đại hội Chi đoàn Giáo viên đã thành công tốt đẹp. BCH nhiệm kỳ 2018 – 2020 gồm 03 đồng chí đã ra mắt trước toàn thể Đại hội.
 
     Ban chấp hành bày tỏ sự quyết tâm, đoàn kết, sáng tạo đưa hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn ngày càng hiệu quả hơn, xứng đáng là cánh tay phải của Đảng.
/uploads/thso1quaicang/about/dai-hoi-doan-thanh-nien-cong-san-ho-chi-minh.doc
 

Danh mục tài nguyên:

Video xem nhiều

Thăm dò ý kiến:

Bạn thuộc thành phần nào dưới đây?

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Thành phần khác...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :

©2013 CỔNG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TUẦN GIÁO
Địa chỉ: Thị trấn Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0230.3862.328 - Email: admin@tuangiao.edu.vn - Website: tuangiao.edu.vn
Copyright by ShopBaoChi.Com